หน้าแรก > โรคมะเร็ง ใบสั่งยาอาจฆ่าคุณ > ผลกระทบจากการรักษา และ ฉายรังสี ส่งผลอย่างไร ?

ผลกระทบจากการรักษา และ ฉายรังสี ส่งผลอย่างไร ?

หมวดหมู่ : โรคมะเร็ง, ใบสั่งยาอาจฆ่าคุณ 15 January 2018 เปิดอ่าน 768 ครั้ง

ฉายรังสี,การฉายรังสี,รักษามะเร็ง,รักษาโรคมะเร็ง,โรคมะเร็ง

จากประสบการณ์ในทุกๆการรักษาที่ผ่านมาโดยการ ฉายรังสี

ผมได้อนุมัติให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาซึ่งเป็นสาเหตุของการเพิ่มขึ้นของ oxidative stress ในร่างกาย กล่าวคือ การให้ยาคีโมและการบำบัดด้วยรังสีซึ่งพวกมันจะสร้าง oxidative stress เข้าทำลายเซลล์มะเร็ง วิธีการรักษาชนิดนี้เป็นเหตุที่ทำให้ผู้ป่วยที่ได้รับยาและการบำบัดประสบความทุกข์ทรมาน oxidative stress ที่เพิ่มขึ้นจะเป็นสาเหตุของการเกิดการทำลายล้างต่อเนื่องไปยังเซลล์ปกติ

เป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องรู้ว่ายาทุกชนิดมิได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย ดังนั้น ร่างกายจะต้องเผาผลาญและกำจัดมัน จากกระบวนการในจุดนี้เป็นตัวฟ้องให้เห็นถึงความต้องการเผาผลาญในตับที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับการเผาผลาญภายในร่างกายเช่นกัน ดังนั้นการก่อตัวของอนุมูลอิสระจึงเกิดขึ้นและมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการเพิ่มขึ้นของ oxidative stress

โลกอุตสาหกรรมในช่วงศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่ามนุษย์ใช้ชีวิตด้วยการพึ่งพายาเป็นอย่างมาก การบริโภคยาในสหรัฐอมเมริกามีปริมาณที่สูงขึ้นอย่างชัดเจน แม้ว่ายาทุกประเภทจะได้รับการทดสอบเพื่อแสดงให้เห็นว่ามีคุณสมบัติที่ให้ประโยชน์ แต่ยาย่อมมีผลข้างเคียงเป็นเงาตามตัว หนึ่งในสี่ของสาเหตุการเสียชีวิตที่มากที่สุดในสหรัฐฯเป็นผลมาจากผลข้างเคียงของยา เป็นเรื่องจริงที่ในแต่ละปีการรักษาและการสั่งจ่ายยาที่ถูกต้องนั้นมีความเกี่ยวพันกับการตายของคนไข้กว่าหนึ่งแสนรายและการเข้ารักษาในโรงพยาบาลกว่าสองล้านครั้ง ผลข้างเคียงจากยานั้นมาจากกการเกิด oxidative stress ในร่างกายซึ่งมีตัวยาเป็นเครื่องกระตุ้น

มีโรคที่เกี่ยวกับความเสื่อมเรื้อรังมากกว่าเจ็ดสิบชนิดซึ่งเกิดจากผลโดยตรงจากความเป็นพิษของออกซิเจน กล่าวคือต้นเหตุของโรคต่างๆเกิดจาก oxidative stress วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ได้แสดงให้เห็นถึงต้นเหตุของโรคร้ายเหล่านี้อย่างไม่ต้องสงสัยว่าจากภัยมืดของอ๊อกซิเจนนั่นเอง

หากคุณเคยมีรถเก่าๆอยู่ในครอบครอง คุณคงจะพบกับปัญหาจากผลกระทบของสนิม มันสามารถกัดกร่อนสสารที่แข็งแรงที่สุดของโรค อย่างเช่นเหล็กได้ ร่างกายของเราก็เปรียบเสมือนกับรถที่ถูกทิ้งเอาไว้ในสนามซึ่งอาจจะเกิดสนิมถ้าเราไม่รีบป้องกัน การกัดกร่อนจะเริ่มต้นขึ้นอย่างช้าๆ เป็นจุดเล็กๆที่เกิดขึ้นบนโลหะ หากจุดใดของร่างกายถูกคุกคาม บริเวณนั้นก็จะสามารถพัฒนาเป็นโรคแห่งความเสื่อมได้

แต่ยังโชคดีที่ร่างกายของเรามิได้มีเพียงระบบต่อต้านอนุมูลอิสระ แต่ร่างกายยังมีระบบซ่อมแซมที่มีประสิทธิภาพ ในบทต่อไปจะเป็นการอธิบายถึงประบวนการของระบบดังกล่าว ซึ่งเปรียบเทียบได้กับหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ว่าพวกมันสามารถซ่อมแซมความเสียหายภายในเซลล์ที่เกิดขึ้นในร่างกายได้อย่างไร

 

ฟื้นฟู โรคมะเร็ง ด้วยอาหารเสริม ไม่ต้องพึ่งหมอ ด้วยพลูคาวพลัสลูทีน ดีที่สุดในประเทศไทย

มีรีวิวผู้ทานจริงมากมาย สามารถสอบถามสั่งซื้อได้ที่  064-456-1565  Line : 0644561565

เพิ่มเพื่อน

 

อ้างอิงข้อมูลนี้มาจากหนังสือเรื่อง ” เมื่อคุณหมอไม่รู้จักอาหารเสริม ”

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook