หน้าแรก > คุยเรื่องสุขภาพ โรคสายตา > เรื่องของเฟร์ กับ อาหารเสริม รักษา โรคความเสื่อมในดวงตา

เรื่องของเฟร์ กับ อาหารเสริม รักษา โรคความเสื่อมในดวงตา

หมวดหมู่ : คุยเรื่องสุขภาพ, โรคสายตา 9 April 2018 เปิดอ่าน 207 ครั้ง

โรคความเสื่อมในดวงตา,ความเสื่อมในดวงตา,รักษาโรคความเสื่อมในดวงตา,รักษาความเสื่อมในดวงตา

เรื่องของเฟย์ กับ โรคความเสื่อมในดวงตา

มีผู้ป่วยคนหนึ่งเดินทางมาเป็นเพื่อนสามีท่าคลินิกของผมเพื่อตรวจร่างกาย ในช่วงเวลานั้นเฟย์บอกผมว่า เธอได้รับวินิจฉัยว่าเป็น โรคความเสื่อมในดวงตา

ในช่วงระหว่างการเดินทางไปรัฐเท็กซัสเพื่อเยี่ยมครอบครัว เธอรู้ว่าว่าเธอไม่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนอย่างที่เคยเป็น เธอเช็ดเลนส์แว่นตาของเธอและสวมมันกลับเข้าไปอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเธอพบว่าเธอก็ยังเห็นไม่ชัดเหมือนเดิม เธอตัดสินใจในเวลานั้นว่าเธอต้องไปตัดแว่นใหม่ เมื่อเธอกลับมาถึงบ้าน เธอจึงเดินทางไปพบจักษุแพทย์ ซึ่งแพทย์ท่านนี้ก็ไม่สามารถตรวจพบความผิดปกติใดๆ

แต่การมองเห็นของเฟย์เริ่มแย่ลง เมื่อเธอไปโบสถ์ เธอไม่สามารถมองเห็นกลุ่มคนที่ร้องประสานเสียง ความกังวลเพิ่มมากขึ้น เธอนัดแพทย์ผู้ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเรื่องโรคที่เกี่ยวกับเรติน่า แพทย์วินิจฉัยทันทีว่าเธอกำลังเป็นโรคความเสื่อมในดวงตา เฟย์เริ่มสูญเสียการมองเห็นเล็กน้อยในตาข้างซ้ายซึ่งแพทย์ได้บอกกับเธอว่า เธอเป็นโรคความเสื่อมในดวงตาแบบเปียก แพทย์ต้องการติดตามโรคของเธออย่างใกล้ชิด ความผิดปกติในกรณีของเธออาจต้องการการรักษาด้วยแสงเลซอร์ ผมได้อธิบายงานวิจัยที่ทำเรื่องความเสื่อมต่อการเกิดโรคในดวงตาให้เฟย์ฟัง ซึ่งผู้ป่วยของผมสามารถกลับมามีการมองเห็นที่ดีขึ้นได้ด้วยการบริโภคอาหารเสริม ซึ่งเธอก็ตอบรับทันทีและให้เธอทำตามโปรแกรมการบริโภคอาหารเสริม หรือ ทาน พลูคาวพลัสลูทีน

สองเดือนนับจากนั้น อาการของเฟย์ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและสามารถกลับมามองเห็นได้ในระดับที่เกือบเป็นปกติ ตอนนี้เธอสามารถมองเห็นใบหน้าของกลุ่มนักร้องประสานเสียงในโบสถ์ได้ทุกคน

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 5 ปีก่อนและเฟย์ก็ยังคงรับประทานอาหารเสริมอย่างต่อเนื่อง การมองเห็นของเธออยู่ในสภาวะปกติ เฟย์ยังคงไปพบผู้เชี่ยวชาญทางด้านดวงตาทุกๆ 2-3 เดือน แต่เธอยังต้องทำการรักษาด้วยแสงเลเซอร์…แพทย์ได้แต่บอกกับเธอว่า เธอมีดวงตาที่สวยมาก

 

โรคความเสื่อมในดวงตา แก้ได้ด้วย ด้วยอาหารเสริมด้วยพลูคาวพลัสลูทีน ดีที่สุดในประเทศไทย

มีรีวิวผู้ทานจริงมากมาย สามารถสอบถามสั่งซื้อได้ที่  064-456-1565  Line : 0644561565

เพิ่มเพื่อน

 

อ้างอิงข้อมูลนี้มาจากหนังสือเรื่อง ” เมื่อคุณหมอไม่รู้จักอาหารเสริม ”

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook