Wednesday 18 September 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > สมุนไพร อาหารเพื่อสุขภาพ > อาหารเสริมพลูคาวพลัส สามารถกระตุ้น ภูมิต้านทาน ได้

อาหารเสริมพลูคาวพลัส สามารถกระตุ้น ภูมิต้านทาน ได้

หมวดหมู่ : สมุนไพร, อาหารเพื่อสุขภาพ 17 January 2018 เปิดอ่าน 466 ครั้ง

ภูมิต้านทาน,สร้างภูมิต้านทาน,ภูมิคุ้มกัน,สร้างภูมิต้านทาน,ภูมิต้านทานร่างกาย,ภูมิคุ้มกันร่างกาย

การทำลายล้างของสงคราม ภูมิต้านทาน เท่านั้นที่ช่วยได้

            แม้ว่าเราจะมีระบบป้องกันและซ่อมแซมของร่างกายที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพที่ติดตั้งอยู่ในร่างกาย อย่างไรก็ดีการถูกทำลายล้างยังสามารถเกิดขึ้นได้ oxidative stress มีศักยภาพที่เหนือกว่าระบบป้องกันของร่างกายและเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคความเสื่อมแบบเรื้อรังในช่วงที่มีการก่อตัวของอนุมูลอิสระที่เพิ่มสูงขึ้น ระบบป้องกันและซ่อมแซมอาจถูกทำลายและไม่สามารถรับมือกับจำนวนของโปรตีน ไขมัน เยื่อบุเซลล์ และโครงสร้างของดีเอ็นเอที่เกิดความเสียหายได้

ดังนั้นเมื่อองค์ประกอบดังกล่าวมิได้ซ่อมแซมอย่างมีประสิทธิภาพ โปรตีนที่เสียหายสามารถสร้างปัญหาต่อเนื่องไปยังหน้าที่ของเซลล์ส่วนต่างๆ ไลปิดที่เสียหายเป็นต้นเหตุของการแข็งตัวของเยื่อบุเซลล์ ส่วนคลอเรสเตอรอลที่ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระจะนำมาซึ่งการแข็งตัวของหลอดเลือด และหากในส่วนของดีเอ็นเอที่ถูกทำลายได้รับการซ่อมแซมไม่ดีก็จะเป็นสาเหตุของการนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของเซลล์โดยนำมาซึ่งความแก่ชราและโรคมะเร็ง

พูดง่ายๆก็คือ เมื่อเราใช้งานตัวต่อต้านอนุมูลอิสระและระบบซ่อมแซมมากจนเกินไปแล้วจะเกิดความเสียหายเกิดขึ้นในร่างกายและสามารถนำไปสู่การเป็นโรคแห่งความเสื่อมเรื้อรังได้อีกนานาชนิด นักวิจัยทางด้านชีวเคมีเพิ่งเข้าใจเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยพื้นบานของการประเมิน จากเซลล์ที่ถูกทำลายจาก oxidative stress ว่าเราจะตายเร็วขึ้นจากการทำลายส่วนสำคัญของของเซลล์หากเอ็นไซม์ต่อต้านอนุมูลอิสระและส่วนประกอบนั้นทำหน้าที่เพียงแค่ช่วยป้องกัน ซึ่งก็คือเหตุผลที่ช่วยแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นที่เราจะต้องเรียนรู้การใช้ระบบป้องกันทางธรรมชาติเหล่านี้ให้ได้คุณประโยชน์มากที่สุด

ภูมิต้านทาน คือ ส่วนป้องกันที่ดีที่สุดของมนุษย์

ภายนอกสวนแห่งเอเด็น…ทั้งอาหารและสิ่งแวดล้อมของเรากำลังเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งนั่นก็เป็นผลทำให้ร่างกายของเราถูกทำลายอย่างแท้จริง ประกอบกับมลภาวะทางอากาศและน้ำ การได้รับควันบุหรี่เป็นเวลานาน วิถีชีวิตที่เร่งรีบภายใต้ความกดดันล้วนแล้วแต่สร้างความเครียดให้กับร่างกาย อาหารของเราก็เช่นเดียวกันที่นับวันยิ่งขาดคุณค่าทางอาหาร ในปี ค.ศ.1970 ชาวอเมริกันหมดเงินไปกับอาหารฟาสต์ฟู้ดราว 6 พันล้านเหรียญ และในปี ค.ศ.2000 ชาวอเมริกันใช้เงินกับอาหารประเภทนี้ไปทั้งสิ้น หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นล้านเหรียญ ชาวอเมริกันหมดเงินไปกับอาหารฟาสต์ฟู้ดมากกว่าที่จะใช้ในการศึกษา ซื้อคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ซอฟท์แวร์ หรือรถใหม่ๆ ชาวอเมริกันหมดเงินไปกับอาหารฟาสต์ฟู้ดมากว่าการดูหนัง ซื้อหนังสือ นิตยสาร และหนังสือพิมพ์ วีดีโอและดนตรี

ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้หมายถึงอนุมูลอิสระมีศักยภาพในการทำลายล้างมากขึ้นกว่าแต่ก่อน การรักษาด้วยโภชนาการและการเสริมคุณค่าของอาหารด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่อต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นคือวิธีการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ระบบป้องกันทางธรรมชาติและ ภูมิต้านทาน ของร่างกาย

การรักษาบนพื้นฐานของโภชนาการสามารถป้องกันร่างกายด้วยการเพิ่มระบบป้องกันทางธรรมชาติที่พระเจ้าทรงประทานให้มาในการอยู่บนโลกของมลภาวะเช่นนี้ เมื่อเราให้การบำรุงเลี้ยงร่างกายอย่างถูกต้องในระดับที่เหมาะสมแล้ว ระบบในร่างกายก็สามารถทำงานอย่างที่พระเจ้าตั้งใจไว้

เมื่อคนรู้จักแนวความคิดของ oxidative stress และอันตรายของมันที่ส่งผลกับร่างกายคุฯแล้ว คุณคงต้องการวิธีการปราบพวกมันให้อยู่หมัด คุณคงอยากที่จะรู้ว่าจะสามารถเพิ่มตัวต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายให้เพียงพอที่จะต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่ก่อตัวขึ้นในร่างกายได้อย่างไร

คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับแนวความคิดที่เปลี่ยนแปลงไปสำหรับการดูแลสุขภาพ ซึ่งเราสามารถป้องกันหรือถ่วงโรคแห่งความเสื่อมชนิดเรื้อรังได้นานเพียงใด เราก็จะยิ่งมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงนาน ผมไม่ปฏิเสธว่าทุกคนคงต้องตายในสักวันหนึ่งหากพระผู้เป็นเจ้าไม่กลับมาเสียก่อน แต่อย่างที่เพื่อนของผมได้เกริ่นเอาไว้ว่า “ผมอยากจะอยู่อย่างมีความสุขจนตาย”

 

สร้าง ภูมิต้านทาน ป้องกันโรคร้ายด้วยอาหารเสริม ไม่ต้องพึ่งหมอ ด้วยพลูคาวพลัสลูทีน ดีที่สุดในประเทศไทย

มีรีวิวผู้ทานจริงมากมาย สามารถสอบถามสั่งซื้อได้ที่  064-456-1565  Line : 0644561565

เพิ่มเพื่อน

 

อ้างอิงข้อมูลนี้มาจากหนังสือเรื่อง ” เมื่อคุณหมอไม่รู้จักอาหารเสริม ”

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook