คลิปเด็ด ล่าสุด

สมุนไพร รักษาโรคต้อลม หรือ ปัญหาสายตา ที่ดีที่สุดในตอนนี้

หมวดหมู่ : รีวิวผู้ทานสมุนไพร 9 November 2017 ดูคลิป 3,947 ครั้ง

รักษาโรคต้อลม,โรคต่อลม,สมุนไพรรักษาโรคต้อลม,สมุนไพรรักษาต้อลม

รักษาโรคต้อลม ด้วยพลูคาวพลัสลูทีน หมอบอกไม่มีทางหาย !? ยังไง ไปดูกัน ?

ยุคนี้มนุษย์ใช้คอมพิเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือเป็นกิจวัติประจำวัน และ ปริมาณการใช้ในแต่ละวันสูงมาก จึงมีแนวโนมสูงที่จะมีปัญหาด้านสายตาก่อนเป็นอันดับแรก น้องอ้อมเองก็เช่นกัน ที่มีปัญหาด้ายสายตา สายตาสั้น เนื่องจากติดโซเชี่ยว ใช้โทรศัพท์มือถือ กับ คอมพิวเตอร์มาก

จึงมีอาการมองเบลิอๆ เห็นอะไรไม่ค่อยชัดตั้งแต่อายุยังน้อย นอกจากนั้นยังไม่พอ น้องยังมีอาการบวมที่ตา เหมือนเป็นก้อนเนื้ออยู่ในตามีอาการเคืองและแสบที่ดวงตาแสบตา และ เคืองตามาก หลังจากนั้นน้องจึงตัดสินใจไปหาหมอเพื่อตรวจดูอาการว่าเป็นอะไร…

หมอบอกว่าน้องเป็นโรคต้อลมที่ไม่มีทางรักษา !! ไม่มีทางหายได้ ?

มีเพียงแค่วิธีการป้องกันเท่านั้น เช่น หยอดน้ำตาเทียม หรือ ทานยาเพื่อบรรเทาอาการ มีทางเดียวที่ไม่ให้มันเป็นหนักขึ้นก็คือ เวลาขับรถออกไปไหน หรือ ไปสถานที่ที่ต้องเจิอแสง ลม มากๆ ก็ต้องพกแว่นตากันแดดใว้เพื่อป้องกัน และ หยอด น้ำตาเทียม เพื่อบรรเท่าอาการ …. การทานยาก็ทำได้เพียงลดอาการอักเสบ จะเป็นมากขึ้นหากไม่ป้องกัน แย่ละสิแบบนี้จะทำไงดีละ โรคต้อลม อันตรายขนาดนี้เลยหรอ…? ประเด็นคือหลังจากนี้ครับที่น้องทานยาของโรคพยาบาลซึ้งเป็นยาเคมี….

รักษาโรคต้อลม,โรคต่อลม,สมุนไพรรักษาโรคต้อลม,สมุนไพรรักษาต้อลม

น้องอ้อมแพ้ยาเคมีอย่างรุนแรงทำให้หน้าบวมอย่างที่เห็น ( ยาแก้อักเสบโรคต้อลม )

คือ หน้าน้องบวมทั้งหมดเลยบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น ตา จมูก ปาก หลังจากนั้นทำให้น้องอ้อม ยิ่งหมดหนทางไม่รู้จะทำอย่างไรดีเพราะมีความจำเป็นจะต้องใช้คอมพิวเตอร์ ในการทำงานในทุกๆวัน และโทรศัพท์มือถือก็ใช้ไม่ได้ เช่นกัน น้องจึงมองหาวิธีรักษาด้วยธรรมาชาติ หรือ นั้นก็คืออาหารเสริม สมุนไพร น้องอ้อมโชคดีพอเจิอกันคนหนึ่งที่จำหน่ายสมุนไพรอยู่แล้วมีคนบอกเล่าว่าเป็นอาหารเสริมสมุนไพรที่ดีมากๆ สามารถรักษาได้หลายโรคโดยเฉพราะโรคที่เกี่ยวกับสายตาเป็นพิเศษ จึงสนใจมาก

หลังจากทานไปสามเม็ดแรก ปกติน้องนอน 00:00 น. ตื่นตี 4 น้องรู้สึกไม่เพลียเลยเหมือนคนนอนเต็มอิ่มเป็น 8-10 ชั่วโมง และ เรื่องสายตาที่เคยปวด และแสบ ไม่มีอาการปวดหรือแสบ เหมือนก่อนเลย ยังไม่พอครับน้องยังสามารถปะทะแสง หรือ ลม ได้ อีกด้วยโดยไม่มีอาการเคือง หรือ แสบตาเลย หลังจากนั้นน้องก็ทดสอบใช้โทรศัพท์ และ คอมพิวเตอร์ ได้โดยไม่เคืองตาเหมือนเดิม น้องดีใจมาก หลังจากนั้นก็ทานต่อไปเรื่อยๆ ประมาณ 1 อาทิตย์ น้องสังเกตุตัวเองและ พบความอัศจรรย์ กับ ดวงตาของเธอ คือ ไอ้ต้อเนื้อที่อยู่ในตามันยุบลง ซึ่งหมอได้การันตีแล้วว่าไม่มีทางหายโรคต้อลมเป็นโรคที่ไม่มีทางรักษาหายได้ ………. แล้วนี้อะไร ?

หลังจากนั้นน้องอ้อมก็ทานไปเรื่อยๆ จนวันนี้น้องหายจากโรคต้อลมแล้วครับ ยินดีด้วยนะครับน้องอ้อม !!

ฟื้นฟู โรคต้อลม กลับมาปกติอีกครั้ง ไม่ต้องพึ่งหมอ ด้วยอาหารเสริม พลูคาวพลัสลูทีน ดีที่สุดในประเทศไทย

มีรีวิวผู้ทานจริงมากมาย สามารถสอบถามสั่งซื้อได้ที่  064-456-1565  Line : @rutanrok

เพิ่มเพื่อน

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook