Wednesday 18 September 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > คุยเรื่องสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ > วิตามิน อาหารเสริม กับ การรักษาโรคหนังแข็ง

วิตามิน อาหารเสริม กับ การรักษาโรคหนังแข็ง

หมวดหมู่ : คุยเรื่องสุขภาพ, อาหารเพื่อสุขภาพ 10 August 2017 เปิดอ่าน 676 ครั้ง

โรคหนังแข็ง,โรคเนื้อเยื้อแข็ง,อาหารเสริม,วิตามิน

วิตามินกับมนุษย์ กับ การรักษาโรคหนังแข็ง

เมื่อคุณได้เข้าใจถึงการทำลายล้างอันน่ากลัวของ oxidative stress ซึ่งก่อให้เกิดความทุกข์ทรมานต่อร่างกายมนุษย์แล้ว คุณน่าจะตระหนักได้ถึงการสร้างระบบป้องกันทางธรรมชาติในร่างกายของคุณว่ามีความสำคัญมากน้อยเพียงใด เพราะร่างกายและชีวิตของคุณขึ้นอยู่กับระบบเหล่านี้จากการทำงานวิจัยพบว่าปราการสำคัญที่สุดที่ช่วยป้องกันโรคได้คือ antioxidant ธรรมชาติและระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เหนือกว่ายาใดๆที่ผมจะสามารถแนะนำได้ ผมได้สรุปหลังการศึกษามากมายเอาไว้ว่าการใช้การบำรุงด้วยอาหารเสริมและวิตามินต่างๆ ในผู้ป่วยไม่ได้เป็นวิธีการรักษาทางเลือกแต่เป็นการรักษาเสริมที่ควรมี ซึ่งสามารถเปรียบเทียบได้กับยาชนิดฉีดที่ดีที่สุดเพราะเป็นวิธีการป้องกันโรคได้จริง ดังนั้นการบริโภคอาหารเสริมมิได้เป็นการกำจัดโรคแต่เป็นการส่งเสริมการกระตุ้นให้ร่างกายกลับมามีชีวิตชีวา

หลักการพิจารณาวิจัยทางการแพทย์แล้วผมแทบไม่มีข้อสงสัยใดๆกับการที่ผู้ป่วยซึ่งได้รับอาหารเสริมคุณภาพสูงจะช่วยให้พวกเขามีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าผู้ที่ไม่ได้บริโภค แม้ว่าผู้ป่วยจะมีปัญหาสุขภาพเฉพาะโรคเมื่อพวกเขาได้รับประทานอาหารเสริมเข้าไปแล้วผมไม่จำเป็นที่จะต้องไปรักษาโรคนั้นของผู้ป่วยเลยผมเพียงแค่แนะนำวิธีการบริโภคอาหารเสริมในปริมาณที่เหมาะสมซึ่งอ้างอิงตามงานวิจัยที่จะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นผมเรียกการรักษาชนิดนี้ว่าเป็นการรักษาระดับหน่วยเซลล์ซึ่งช่วยให้ร่างกายได้ทำงานตามที่พระเจ้าตั้งใจ กรณีศึกษาส่วนตัวที่ผมเขียนอยู่ในหนังสือเล่มนี้เป็นข้อมูลที่ผมเก็บอยู่ในออฟฟิศผมได้เปลี่ยนชื่อบางชื่อเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ให้ข้อมูลบางคนแต่บางเรื่องก็เป็นเรื่องของผู้ป่วยและเพื่อนๆที่ต้องการแบ่งปันประสบการณ์จริงกับคุณคุณสามารถสัมผัสตัวอย่างเรื่องจริงของบุคคลเหล่านี้และได้เห็นว่าแนวความคิดสำคัญๆที่ผมได้นำเสนอไปนั้นถูกนำมาใช้ถ้าคุณป่วยอยู่แล้วก็ขอให้มีกำลังใจเรื่องจริงเกือบทั้งหมดเป็นเรื่องของผู้ป่วยที่หมดความหวังในการรักษาร่างกายเช่นเดียวดันแต่พวกเขามีกำลังใจและความตั้งใจจริงในการค้นหาคำตอบอย่างต่อเนื่องซึ่งหลังจากที่พวกเขาจึงมีความแข็งแรงมากขึ้น

ลิซคือกรณีศึกษาที่ดีที่สุด เมื่อเธอหายจากโรคหนังแข็งในที่สุด

ในอดีตที่ผ่านมาแม้ว่าเธอจะแต่งงานกับหมอแต่เธอก็ต้องทนทุกข์กับความเจ็บปวดและอ่อนเพลียอยู่บนเตียงเวลานี้ร่างกายของเธอแข็งแรงเป็นปรกติอย่างที่เคยฝันไว้เธอมีพลังที่จะสนุกกับชีวิตของการเป็นภรรยาและแม่ของลูกดังนั้นความปรารถนาของการได้ฝึกและแสดงม้าของเธอจึงมิได้เป็นเพียงความฝันอีกต่อไปมาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ในรูปแบบของวิธีการรักษาเชิงป้องกันกับเราได้ในบทต่อๆไป

โรคเนื้อเยื้อแข็งโรคหนังแข็ง ) รักษาได้หากได้รับ การรักษาที่ถูกทางด้วยสมุนไพร พิสูจมาแล้วจากเครสจริง ปรึกษาเรื่องสุขภาพได้ที่ 064-456-1565 หรือ 095-641-9163

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook