คลิปเด็ด ล่าสุด

สมุนไพรรักษาโรคเบาหวาน เป็นเบาหวานมา 7-8 ปี ดีขึ้นได้อย่างไร

หมวดหมู่ : รีวิวผู้ทานสมุนไพร, โรคเบาหวาน 7 August 2017 ดูคลิป 3,593 ครั้ง

สมุนไพรรักษาเบาหวาน,สมุนไพรรักษาโรคเบาหวาน,สมุนไพรลดเบาหวาน,การรักษาโรคเบาหวาน

สมุนไพรรักษาเบาหวานดีที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้

พระอาจารย์ เป็นเบาหวาน มา 7- 8 ปี น้ำตาลขึ้น 590 !! ( Phukaw Plus ( พลูคาวพลัส ) ” คืนความสุขให้ชาวโรค ”

ปกติรักษากับที่โรคพยาบาลอยู่ตลอด 8 ปี ก็ทานยาหมอมาโดยตลอด แต่ก็อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่า โรคเบาหวานนี้คุณหมอบอกว่า เป็นโรคที่ไม่มีทางรักษาหายได้

ปกติหมอก็จะนัดไปตรวจเดือนละครั้ง เพราะพระอาจารย์มีน้ำตาลในเลือดขึ้นเยอะ จึงต้องนัดไปพบบ่อยๆ ก็ตามนั้นครับรักษามาตลอดระยะเวลา 8 ปี หลังจากนั้นก็เริ่มมีอาการต่อเนื่องคือตาเริ่มมองไม่เห็นเพราะเนื่องจากเป็นเบาหวานขึ้นตา ตาฝ้า ตาฟาง มองอะไรไม่ค่อยจะเห็นแล้ว จึงตัดสินใจไปตรวจที่โรงพยาบาล ปรากฎว่า น้ำตาลขึ้นถึง 590 เลยที่เดียวครับ พระอาจารย์จึงตระหนักว่าขึ้นหาหมอไปเรื่อยๆแบบนี้คงไม่มีวันที่จะหายได้

จึงมองหาทางเลือกอื่นในการรักษาจึงมาเจิอสมุนไพรอาหารเสริมที่ชื่อว่า ( Phukaw Plus Lutein ( พลูคาวพลัสลูทีน ) ซึ่งมีรีวิวผู้ทานเยอะมากจึงได้ลองนำมารับประทาน

หลังทานได้ไม่นาน จากน้ำตาลสูงสุดที่ 590 เกือบช๊อคนะครับ หลังจากทานได้ 3 กล่อง น้ำตาลลด น้ำหนักก็เพิ่มขึ้น เห็นผลตั้งแต่กล่องแรก

ทานกล่องที่ 1 น้ำตาลลงมาที่ 250

ทานกล่องที่ 2 น้ำตาลลงมาที่ 130

น้ำตาลเหลือ 130-135 เท่านั้น สุดยอด !! พระอาจารย์ ไม่โกหกแน่นอน นอกจากเบาหวาน ยังมีอาการที่สายตาด้วย อาการของดวงตา จากที่มองไม่ค่อยเห็น ตอนนี้กลับมาทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติแล้ว อ่านหนังสือได้ แม้กระทั้งอาการปวดข้อปวดเข่า ก็กลับมาปกติ ยอดเยี่ยมครับ !!

 

ฟื้นฟู โรคเบาหวาน กลับมาปกติอีกครั้ง ไม่ต้องพึ่งหมอ ด้วยอาหารเสริม พลูคาวพลัสลูทีน ดีที่สุดในประเทศไทย

มีรีวิวผู้ทานจริงมากมาย สามารถสอบถามสั่งซื้อได้ที่  064-456-1565  Line : 0644561565

เพิ่มเพื่อน

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook